คณะครุศาสตร์ฯ มทร.ศรีวิชัย ต้อนรับคณะกรรมการศึกษาและประเมินฯ ลงพื้นที่ประเมินศักยภาพเชิงพื้นที่

วันนี้ (10 กันยายน 2567) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพงษ์ จิตต์จำนงค์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน รองศาสตราจารย์ ดร.ธนัสถ์ นนทพุทธ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย หัวหน้าหลักสูตรคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้การต้อนรับคณะกรรมการศึกษาและประเมินศักยภาพเชิงพื้นที่ ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 2 คณะครุศาสตร์ฯ เพื่อร่วมประเมินและสำรวจศักยภาพด้านโครงสร้างและครุภัณฑ์การศึกษาภายในห้องปฏิบัติการ
โดยการประชุมในครั้งนี้มีคณะกรรมการศึกษาและประเมินฯ ผู้บริหารและหัวหน้าหลักสูตร คณะครุศาสตร์ฯ เข้าร่วมหารือเกี่ยวกับครุภัณฑ์การศึกษาที่ชำรุด รวมถึงการลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบความพร้อมของครุภัณฑ์ใหม่ที่จำเป็นสำหรับการเรียนการสอนในอนาคต เพื่อให้มั่นใจได้ว่าห้องปฏิบัติการและสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้มีความพร้อมรองรับการเรียนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ
การลงพื้นที่ในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการยกระดับคุณภาพการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรได้รับการสนับสนุนในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีที่สุด