วันที่ 21 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุมชูพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดกิจกรรม STUDENT ENTREPRENEURSHIP IDEA PITCHING FOR SEAMILA SAND WALK โดยมี ดร.ภาณุมาศ สุยบางดำ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานกล่าวเปิด กิจกรรมในวันนี้ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ไชชยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ผู้บริหาร อาจารย์คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณะกรรมการคณะทำงานทีม Hatyai Sidewalk และนักศึกษาที่นำเสนอ Idea Pitching เพื่อเป็นผู้ประกอบการนักศึกษา

กิจกรรมนี้เพื่อมุ่งการพัฒนาทักษะความเป็นผู้ประกอบการของนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นการฝึกประสบการณ์ในการนำเสนอแนวคิดธุรกิจ สำหรับการเข้าร่วม เป็นผู้ประกอบการนักศึกษา จัดจำหน่ายสินค้าหรือให้บริการ ในงาน “มหกรรมท่องเที่ยวทางทะเล

SEAMILA SAND WALK” ระหว่างวันที่ 26 – 27 ตุลาคม 2567 ณ หาดชลาทัศน์ หน้าประตู 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา

ทั้งนี้ กิจกรรม “STUDENT ENTREPRENEURSHIP IDEA PITCHING FOR SEAMILA SAND WALK” จัดขึ้นโดยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมกับทีม Hatyai Sidewalk