วันนี้ 18 ตุลาคม 2567 หลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย (ต่อเนื่อง) จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาและการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ภาคการศึกษาที่ 1/2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฤทัย ประทุมทอง หัวหน้าหน่วยฝึกประสบการณ์ฯ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมพงษ์ แก้วหวัง หัวหน้าหลักสูตร อาจารย์  ร่วมรับฟังประสบการณ์ตรงจากนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมชูพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

โดยวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาระดมความคิด แลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ และปัญหาที่พบระหว่างการฝึกงานในสถานประกอบการจริง และเพื่อเป็นแนวทางให้นักศึกษารุ่นน้องที่เข้าร่วมโครงการสหกิจศึกษาได้เตรียมความพร้อม  พัฒนาศักยภาพ  และปรับตัวเข้ากับการทำงานจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของสถานประกอบการ