กิจกรรม “Deep Talk การ์ดวัยใส เปิดใจชวนคุย” ภายใต้กิจกรรม Unlock sadness #ซึมได้แต่ไม่เศร้า

วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2567 ณ บริเวณสวนหย่อมนัดในสวน RUTS Walking Street
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

โดยในงานมีกิจกรรม Check-in บันทึกความรู้สึกก่อนเข้าร่วมงาน กิจกรรม Deep Talk “การ์ดเปิดใจ… เพื่อนที่ปรึกษา” ตามความสนใจ
ซุ้มกิจกรรมที่ 1 : Deep Talk การ์ดวัยใส เปิดใจชวนคุย
ซุ้มกิจกรรมที่ 2 : ศิลปะฮีลใจ ซุ้มกิจกรรมที่ 3 : เกมส์เพื่อนสัมพันธ์
ซุ้มกิจกรรมที่ 4 : คาราโอเกะสร้างสุข และกิจกรรม Check-Out บันทึกความรู้สึกหลังเข้าร่วมงาน
ได้รับความสนใจจากเพื่อนักศึกษา บุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก
ส่วนหนึ่งของโครงการ Unlock sadness #ซึมได้แต่ไม่เศร้า
📍โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาก สมาคมอาสาสร้างสุข สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) สงขลา YOUNG หรอย