บริษัทกรีนรีเวอร์กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีการสัมภาษณ์ทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

วันนี้ 16 ตุลาคม 2567 บริษัทกรีนรีเวอร์กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีการสัมภาษณ์ทุนการศึกษา มีนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีเข้าสัมภาษณ์ ทั้งหมด 3 คน  มีคณะกรรมการสัมภาษณ์ นำโดย คุณยูเรเนีย หงส์ กรรมการผู้บริหารสูงสุด  พร้อมด้วย นายอาลาวีย์ ฮะซานี รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา อาจารย์นางสาวพิริยา สร้อยแก้ว และผู้ช่วยศาสตราจารย์ณปภัช คงฤทธิ์ ผ่านทางระบบออนไลน์ Zoom Meeting

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและเพิ่มพูนทรัพยากรการเรียนรู้สำหรับเด็กนักเรียนมีศักยภาพด้านความสามารถพิเศษระดับมหาวิทยาลัย มีความตั้งใจและขยันหมั่นเพียรให้มีความเจริญก้าวหน้าและยินดีที่จะเป็นเยาวชนที่จะมีผลงานที่ดีในอนาคต และเสริมสร้างให้นักศึกษานำความรู้ความสามรถช่วยเหลือสังคม