นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน นำเสนอผลงาน Pitching โฆษณาหนังสั้น ร่วมกับ U Diamond

วันนี้ 16 ตุลาคม 2567 นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จัดแสดงผลงาน  Pitching  ไอเดียการสร้างสรรค์โฆษณาหนังสั้น ร่วมกับ U Diamond  ณ ห้องประชุมชูพันธ์  โดยมี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชชยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวให้โอวาท  และได้รับเกียรติจากผู้แทน U Diamond  เข้าร่วมรับชมผลงาน

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้รายวิชานวัตกรรมการสื่อสารการตลาด และรายวิชาการตัดต่อภาพและเสียง  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ประยุกต์ใช้ความรู้ทางทฤษฎีสู่การปฏิบัติจริงอย่างมืออาชีพ  เสริมสร้างประสบการณ์ตรงจากการนำเสนอผลงาน  และเปิดมุมมองใหม่ๆ ในการทำงานด้านผลิตสื่อ

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้  นับเป็นโอกาสอันดีที่นักศึกษาจะได้แสดงศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลงาน  ฝึกฝนทักษะการนำเสนอ  และสร้างเครือข่ายกับผู้ประกอบการในวงการสื่อสารมวลชน  ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการทำงานในอนาคต