คณะครุศาสตร์ฯ จัดฝึกซ้อมนักศึกษาต้นแบบเข้ารับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 20 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำทีมคณะกรรมการฝ่ายฝึกซ้อม บุคลากร และนักศึกษาจากหลักสูตรต่าง ๆ ของคณะ ร่วมฝึกซ้อมนักศึกษาต้นแบบสำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมชูพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
การฝึกซ้อมครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้นักศึกษาต้นแบบปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวอย่างให้แก่บัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ให้เป็นไปอย่างถูกต้องและงดงาม