เมื่อเช้าวันที่ 18 กันยายน 2567 ชมรมผู้ประกอบการฐานเทคโนโลยี ได้จัดโครงการเวทีนักล่าฝันสู่การเป็นผู้ประกอบการ (Pitching Business Stage) ณ ห้องประชุมจันทรักษา ชั้น 9 และบริเวณตลาดนัดในสวน อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้การทำแผนธุรกิจฉบับย่อ (Business Model Canvas) นำไปสู่การเป็นผู้ประกอบการได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้นักศึกษาได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามาเป็นองค์ประกอบในสินค้าหรือบริการ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีความรู้ ความเข้าใจ และมีประสบการณ์ในการนำเสนอธุรกิจของตนเอง และเพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะการพูดนำเสนอธุรกิจของตนเอง สามารถนำไปต่อยอดสู่นักธุรกิจในอนาคตได้
ทั้งนี้มีทีมของนักศึกษาทั้งหมด 8 ทีมที่ได้เข้าร่วมการนำเสนอผลงาน และยังได้รับรางวัลเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนาศักยภาพของตนเองต่อไป