นศ.สื่อสารมวลชนจัดเทศการภาพยนตร์สั้น The New World MC โรงเล็ก

วันที่ 18 กันยายน 2567 สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์ฯ ได้จัดเทศกาลหนังสั้น The new world mc โรงเล็ก ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 คณะครุศาสตร์ฯ โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เป็นผู้จัดงาน ภายใต้การกล่าวเปิดงานโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ มีผู้บริหาร หัวหน้าหลักสูตร บุคลากร และผู้เข้าชมเข้าร่วมชมเทศกาลหนังสั้น
กิจกรรมนี้เป็นโอกาสให้นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้แสดงผลงานที่สร้างสรรค์จากความรู้และความสามารถที่เรียนมา โดยมุ่งหวังที่จะมอบความสนุกสนานและตื่นเต้นให้กับผู้เข้าชมอย่างเต็มที่ มีหนังสั้นทั้งหมด 4 เรื่องราว ได้แก่ Too Young , Lovely รักลวงโลก , Chapter : บทถัดไป และ The Sylvia ซึ่งทำให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินไปกับผลงานที่หลากหลา นอกจากนี้ ยังมีป๊อปคอนจำหน่าย มีโชว์งานกราฟิก และ Photo Booth ฟรีให้ผู้เข้าชมได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก