หลักสูตรเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์ฯ จัดอบรมหัวข้อ “จุดประกายไอเดียสู่การเป็นเจ้าของกิจการ”

วันนี้ (18 กันยายน 2567) หลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ได้จัดการเรียนการสอนในรายวิชาแนวคิดแบบผู้ประกอบการ และรายวิชานวัตกรรมการสื่อสารการตลาด โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพงษ์ หมันหลี เป็นอาจารย์ประจำวิชา ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้หลักการเป็นผู้ประกอบการและแนวคิดเกี่ยวกับการสื่อสารการตลาด
ในวันนี้ยังได้จัดการอบรมหัวข้อ “จุดประกายไอเดียสู่การเป็นเจ้าของกิจการ” ตั้งแต่เวลา 09.30 – 12.00 น. ณ ห้อง 71407 ชั้น 4 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี โดยมี คุณฆอซารี ดุสะเหม๊ะ เจ้าของธุรกิจไก่อบโอ่ง มาเป็นวิทยากร เพื่อแบ่งปันประสบการณ์และความรู้ในการสร้างธุรกิจให้กับนักศึกษา
การอบรมในครั้งนี้มุ่งเน้นให้ผู้เข้าร่วมได้แนวคิดและแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นธุรกิจ พร้อมทั้งเรียนรู้เคล็ดลับและกลยุทธ์จากประสบการณ์จริงของวิทยากร ทั้งนี้นักศึกษาที่เข้าร่วมการอบรมต่างได้รับประโยชน์และความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับการสร้างธุรกิจในยุคปัจจุบัน

.