คณะครุศาสตร์ฯ มทร.ศรีวิชัย ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนดรุณศาสน์วิทยา จังหวัดปัตตานี

วันนี้ 11 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์จีระศักดิ์ เพียรเจริญ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (มทร.ศรีวิชัย) ได้กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนดรุณศาสน์วิทยา จังหวัดปัตตานี ณ ห้องประชุมชูพันธ์ ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
ในการศึกษาดูงานครั้งนี้ นักเรียนจากโรงเรียนดรุณศาสน์วิทยาได้รับฟังข้อมูลจากตัวแทนของคณะต่าง ๆ ใน มทร.ศรีวิชัย ได้แก่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี คณะบริหารธุรกิจ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และศิลปกรรมศาสตร์ รวมถึงทีมประชาสัมพันธ์
ให้ความรู้เกี่ยวกับการเรียนการสอนของแต่ละคณะ เพื่อสร้างความสนใจและเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เห็นภาพการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยอย่างใกล้ชิด

.