คณะครุศาสตร์ฯ มทร.ศรีวิชัย ร่วมลงนามการส่งมอบ – รับมอบผลผลิต ในโครงการพัฒนาเมืองต้นแบบด้านศิลปวัฒนธรรม เมืองเก่าสงขลา

วันที่ 5 กันยายน 2567 ณ โรงสีแดง หับ โห้ หิ้น ถนนนครนอก อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการพัฒนาเมืองต้นแบบด้านศิลปวัฒนธรรม ครั้งที่ 3
โดยนายวันชัย ปริญญาศิริ นายกเทศมนตรีนครสงขลา พร้อมด้วย ผศ.อุดร นามเสน รองอธิการบดีสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ทางคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีเข้าร่วมนำโดย นายอาลาวีย์ ฮะซานี รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยนายเมธัส เทพไพฑูรย์ และนายรัญชกร จันจำปา อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ได้เข้าร่วมลงนามการส่งมอบ – รับมอบผลผลิต ของโครงการพัฒนาเมืองต้นแบบด้านศิลปวัฒนธรรม เมืองเก่าสงขลา
ผลงานสื่อแผ่นพับในหัวข้อ “Immersive Art” เพื่อใช้เป็นข้อมูลสำหรับการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในเมืองเก่าสงขลา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือในการส่งเสริมและพัฒนาศิลปวัฒนธรรมของพื้นที่ให้เติบโตและโดดเด่นยิ่งขึ้น

.