หลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย (ต่อเนื่อง) คณะครุศาสตร์ฯ มทร.ศรีวิชัย นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าศึกษาดูงาน ณ กสทช. ภาค 4

วันนี้ 27 สิงหาคม 2567 หลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย (ต่อเนื่อง) คณะครุศาสตร์ฯ นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าศึกษาดูงาน ณ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ภาค 4 ประกอบด้วยอาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมทั้งหมด 77 คน
.
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมพงษ์ แก้วหวัง หัวหน้าหลักสูตรสาขาวิชาระบบโทรคมนาคมและเครือข่าย (ต่อเนื่อง) พร้อมด้วยอาจารย์ในหลักสูตร เป็นผู้นำคณะในการศึกษาดูงานครั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างความรู้และประสบการณ์จริงให้กับนักศึกษาได้เข้าใจ แนวปฏิบัติ และรับทราบเกี่ยวกับกฎข้อบังคับและมาตรฐานทางด้านโทรคมนาคม การจัดสรรคลื่นความถี่ การอนุญาตและการกำกับการประกอบกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ กิจการวิทยุคมนาคม