คณะครุศาสตร์ฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนกำแพงวิทยา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา

วันที่ 14 สิงหาคม 2567
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงาน โรงเรียนกำแพงวิทยา จังหวัดสตูล ซึ่งเดินทางมาเข้ารับฟังการแนะแนวการศึกษา เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ และให้นักเรียนสามารถวางแผนการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ณ ห้องชูพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย