ครุศาสตร์ฯ มทร.ศรีวิชัย ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก Universiti Malaysia Perlis (UniMAP) ประเทศมาเลเซีย

วันที่ 13 สิงหาคม 2567 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (มทร.ศรีวิชัย) นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรของคณะ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Universiti Malaysia Perlis (UniMAP) ประเทศมาเลเซีย ที่เดินทางมาเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน
ในการศึกษาดูงานครั้งนี้ คณะศึกษาดูงานจาก Universiti Malaysia Perlis (UniMAP) ได้เข้าเยี่ยมชมหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน โดยได้เรียนรู้กระบวนการทำงานในโรงงานอุตสาหกรรม การใช้เครื่องมือทางด้านอุตสาหการ กระบวนการผลิตรายการโทรทัศน์ นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสทดลองฝึกปฏิบัติจริง ทำให้ได้รับประสบการณ์ตรงจากการทำงานในสถานที่จริง
การเยี่ยมชมและศึกษาดูงานในครั้งนี้ ถือเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างสองสถาบัน ที่จะเป็นประโยชน์ในการพัฒนาหลักสูตรและกระบวนการเรียนการสอนในอนาคต