คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมพิธีปิด การแข่งขันกีฬา มทร.ศรีวิชัย ครั้งที่ 15สำเภาเกมส์ “Universe of Spirit จักรวาลแห่งมิตรภาพ”

วันที่ 10 สิงหาคม 2567 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีปิด การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 15 สำเภาเกมส์ “Universe of Spirit จักรวาลแห่งมิตรภาพ” โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี และพร้อมกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยนันท์ ปัญญาวุทโส คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ส่งมอบธงกีฬาให้กับเจ้าภาพปีต่อไป ในการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 16 คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุธรรม ชุมพร้อมญาติ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย ไสใหญ่ นครศรีธรรมราช