สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ฯ จัดกิจกรรม ครุราชา อาสา พัฒนาชุมชน ปีที่ 8 ตอน “เยาวชนรู้งาน สืบสาน พระราชดำริ”

วันนี้ 9 สิงหาคม 2567 สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มทร. ศรีวิชัย ร่วมกับ ฝ่ายพัฒนานักศึกษา นำตัวแทนนักศึกษาเป็นกิจกรรมผู้นำต่อยอดสถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย หน้าโครงการฟาร์มตัวอย่าง อำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา ณ โครงการฟาร์มตัวอย่างในสมเด็จพระนางเจ้าฯ อำเภอคลองหอยโข่ง
จังหวัดสงขลา และแบ่งกลุ่มจัดทำผลงานเพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ ณ ห้องประชุมทับทิม 1 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ทั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนงบประมาณ โดย โครงการวิจัยสิบสาน รักษา ต่อยอด ราชประศาสนศาสตร์ (องก์สาม) คณะรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต