คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมพิธีเปิด การแข่งขันกีฬา มทร.ศรีวิชัย ครั้งที่ 15 สำเภาเกมส์ “Universe of Spirit จักรวาลแห่งมิตรภาพ”

วันที่ 5 สิงหาคม 2567 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิด การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 15 สำเภาเกมส์ “Universe of Spirit จักรวาลแห่งมิตรภาพ” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-10 สิงหาคม 2567 โดยในพิธีเปิดได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี และพร้อมกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยนันท์ ปัญญาวุทโส คณบดีคณะบริหารธุรกิจ กล่าวรายงานวตถุประสงค์ ซึ่งการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 15 สำเภาเกมส์ “Universe of Spirit จักรวาลแห่งมิตรภาพ” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา