คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล” เทิดพระเกียรติ 72 พรรษา

วันที่ 4 สิงหาคม 2567 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ได้ร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “ร่วมก้าว…ก้องรักษ์ราชมงคล” เนื่องในโอกาสพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมสุขภาพและความสามัคคีในหมู่คณะบุคลากรและนักศึกษา รวมถึงประชาชนทั่วไป พิธีเริ่มต้นด้วยการเปิดงานอย่างเป็นทางการโดย ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส ตามด้วยการเดิน-วิ่งการกุศล ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก ทั้งนักศึกษา บุคลากร และประชาชนที่สนใจ กิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการส่งเสริมสุขภาพแล้วยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างมหาวิทยาลัยและชุมชนอีกด้วย