คณะครุศาสตร์ฯ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ

วันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ผู้บริหารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ธนัสถ์ นนทพุทธ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพงษ์ จิตต์จำนงค์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน พร้อมด้วยอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมี อาจารย์สถาพร ขุนเพชร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย